Official Launching: SAAN TAYO? (Juan 6:68) Si Jesus ang Aking Susundan, Aking Paninindigan (03.13.22)

SAAN TAYO?

Saan tayo patungo?

Saan tayo susunod?

Saan tayo ngayong panahon ng Eleksyon 2022?

‘Yan ang mga tanong na sasagutin ng Social Communications ng Diyosesis ng Malolos sa pakikitagtulungan ng Diocesan Commission on Youth at Diocesan Commission on Social Action na naatasang magtulungan sa kampanya para sa mapanagutang pagboto.

Narito ang opisyal na pahayag ng Commission heads na sila Rdo. P. Nicanor Lalug, Rdo. P. Joseph Franz Dizon, Rdo. P. Jigs Garcia, Rdo. P. Efren Basco at Lb. Kgg. Obispo Dennis Villarojo hinggil sa paglulunsad ng mga programa sa social media ng Diocese of Malolos, Ang Sandigan para sa Halalan 2022 na pinamagatang SAAN TAYO?

Ating pakinggan at patuloy na makiisa sa mga gawain ng simbahan para sa isang patas, malinis at mapayapang Eleksyon!